Ngày nay với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của công nghệ 4.0 đi kèm với đó là tốc độ chuyển đổi số đang diễn ra cực kỳ nhanh chóng trong tất cả các lĩnh vực, dịch vụ chăm sóc khách hàng và bạn hàng chính là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển. 

Chính vì lẽ đó chúng không ngừng được đổi mới, cải tiến để có thể bắt kịp xu thế phát triển của thời đại công nghệ số như hiện nay. Nếu như trước đây với các hình thức truyền thống như gặp mặt trực tiếp, thông qua tổng đài trả lời cuộc gọi, hay các hình thức như email, chat, SMS,… thì Video Contact Center đang là một xu hướng mới cho thời đại công nghệ số ngày nay và nó hoàn toàn có thể thay đổi được các hình thức trên.

Video Contact Center, sẽ giúp cho cuộc trò chuyện trực tiếp của nhân viên bạn và khách hàng trở nên đáng tin cậy hơn, và khách hàng cũng cảm thấy thoải mái hơn khi nói chuyện bởi nó hoàn toàn tương tự như việc tư vấn và hỗ trợ trực tiếp bên ngoài. Chính vì điều đó mà có thể nói Video Contact Center dự đoán sẽ trở thành một bước tiến vô cùng lớn giúp hỗ trợ doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển trong tương lai. 

  1. Video Contact Center đã và đang trở thành xu hướng công nghệ của tương lai

Với thời buổi kinh tế như hiện nay thì việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng gay gắt. Chính vì thế các doanh nghiệp ngày nay không chỉ cạnh tranh ở giá thành, chất lượng sản phẩm mà còn đua nhau cạnh tranh về dịch vụ chăm sóc khách hàng sao cho tốt nhất. 

Nếu như trước đây thì các hình thức chăm sóc khách hàng được đầu từ nhất đó là hệ thống kết nối với khách hàng qua kênh điện thoại hoặc thông qua các kênh kết nối như kênh email, ứng dụng như Zalo, Facebook, Skype,….thì ngày nay bởi những hạn chế về mặt có những vấn đề hỗ trợ khách hàng không thể chỉ qua lời nói hay tin nhắn. 

Do đó Video Contact Center được ra đời và xem là giải pháp tất yếu và tối ưu nhất cho mọi doanh nghiệp ngày nay.

Nhất là trong thời kỳ Covid 19 như hiện nay. Thay vì khách hàng phải trò chuyện với một nhân viên xa lạ thông qua điện thoại không biết mặt và biết tên, thì đối với Video Contact Center sẽ giúp khách hàng trò chuyện với nhân viên trở nên đáng tin cậy, bởi hoàn toàn có thể tiếp xúc face to face với nhau. 

Từ đó đem đến cho khách hàng cảm giác thoải mái hơn rất nhiều khi nói chuyện cùng với một người thực tế, có thể nhìn thấy nét mặt và cử chỉ. 

Theo các chuyên gia nghiên cứu thị trường và đã chỉ ra rằng: Đối với hình thức tương tác với khách hàng thông qua dịch vụ Voice dự kiến sẽ giảm rất mạnh từ 64% xuống còn 47% trong thời gian sắp tới, và thay vào đó hình thức kết nối với khách hàng sẽ được thực hiện qua Video Call ngày một tăng cao. 

Vì vậy Video Contact Center chính là “cú hích” quan trọng trong xu hướng phát triển công nghệ số hiện nay nhất là trong thời kỳ Covid 19.

  1. Các tính năng nổi bật của TUCTAK Video Contact Center 

Tương tác trực quan Face-to-face 

Quý khách hàng chỉ cần 1 click chuột là hoàn toàn có thể liên lạc với doanh nghiệp thông qua widget chat trên website hoặc thông qua mã QR code, cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra cuộc gọi Video Call diễn ra thông qua Internet cho nên hoàn toàn miễn phí, lúc này nhân viên giao tiếp với khách hàng cực kỳ trực quan thông qua giọng nói và hình ảnh. 

Đặc biệt trong tình hình dịch Covid như hiện nay, việc sử dụng Video Call để chăm sóc khách hàng và buôn bán sản phẩm là một giải pháp cực kỳ tiện lợi cũng như an toàn cho cả khách hàng lẫn nhân viên của bạn.

CRM và phân bố và định tuyến cuộc gọi

TUCTAK Video Contact Center được tích hợp các tính năng phân bổ và định tuyến cuộc gọi tự động vô cùng hiện đại. Với cơ chế định tuyến cực kỳ thông minh, cuộc gọi Video từ khách hàng đến sẽ được điều phối tới sao cho phù hợp với đúng nhân viên đang phụ trách khách hàng đó. 

Dựa vào tính năng của CRM mọi thông tin của khách hàng đều sẽ được cung cấp chi tiết và cụ thể nhất. Ngoài ra với giao diện kéo thả cực kỳ trực quan để từ đó quý khách hàng có thể thao tác dễ dàng nhất.

Phiếu ghi 

TUCTAK Video Contact Center tự động tạo ticket khi có cuộc gọi Video, gán ticket cho các nhân viên khác phụ trách, phân loại ticket,… từ đó giúp quản lý và xử lý các vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

Ghi âm và ghi hình cuộc gọi dễ dàng

TUCTAK Video Contact Center sẽ tự động hỗ trợ ghi âm, ghi hình và lưu trữ các cuộc gọi. Bạn hoàn toàn có thể xem lại mọi cuộc giao tiếp với khách hàng từ đó có thể cải thiện được khả năng chăm sóc khách hàng ngày một tối ưu hơn.

Có thể chạy Video quảng cáo 

Trong quá trình chờ bộ phận chăm sóc khách hàng nghe máy thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể chiếu các quảng cáo marketing sản phẩm của mình. Điều này giúp doanh nghiệp có thể gia tăng thêm nhận diện thương hiệu của mình.

Hỗ trợ cho cả thiết bị di động

TUCTAK Video Contact Center cho phép khách hàng cũng như nhân viên gọi Video với nhau từ Mobile App hoặc Website cực kỳ dễ dàng và tiện lời, dù bạn ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào chỉ cần có kết nối internet là được.

Video Contact Center Xu Hướng Công Nghệ Mới Của Tương Lai
Chuyển lên trên