Tổng đài ảo khá là phổ biến với các doanh nghiệp trên thị trường. Với lợi thế nhiều tiện ích, tối ưu hoá công việc quản lý nhân viên và khách hàng. Tất nhiên, không thể không nhắc đến một sự kết hợp tuyệt vời giữa hệ thống CRM và tổng đài điện thoại. Bởi với, màn tích hợp này đã tạo ra một hệ thống làm việc vô cùng nhanh, gọn và chất lượng cao. Vậy, hãy cùng Tuctak đi tìm hiểu về hệ thống CRM trong tổng đài ảo nhé!

Tích hợp hệ thống CRM hiệu quả

Hệ thống CRM 

CRM là viết tắt của Customer Relationship Management, hay được gọi là hệ thống quản lý quan hệ khách hàng. Hệ thống CRM cho phép doanh nghiệp thực hiện các giao dịch, quản lý thông tin, phân loại khách hàng, đánh giá cuộc gọi,.. Từ đó, nhân viên quản lý dễ dàng đưa ra giải pháp vấn đề sớm nhất. Trái ngược với tổng đài truyền thống, CRM mở rộng nhiều cuộc gọi đi và đến, với chi phí cực kỳ thấp. Đồng thời, các công cụ ghi chép, ghi âm, lưu ý đều do hệ thống thực hiện ngay trong cuộc gọi. Cũng như giúp nhân viên chăm sóc có thể biết được khách hàng mới hay cũ để tư vấn hiệu quả.

Tính năng hệ thống CRM có gì?

 Cập nhật thông tin nhanh chóng

Hệ thống tự động cập nhật các thông tin từ khách hàng liên hệ tới doanh nghiệp. Chúng sẽ phân loại khách hàng mới và cũ. Đối với khách hàng lần đầu liên hệ, hệ thống CRM sẽ tự động lên khung thông tin liên hệ cơ bản. Qua đó, nhân viên chăm sóc chỉ cần điền vào và ghi chú lại sản phẩm khách hàng tìm đến. Và đối với khách hàng cũ, hệ thống sẽ thông báo trên thiết bị với những thông tin đã cập nhật trước đó. Nhờ vậy, nhân viên sẽ nắm rõ nhu cầu và trao đổi với khách hàng đầy đủ hơn.

Tối ưu tác vụ chăm sóc khách hàng

Tự động trả lời tin nhắn

Với số lượng khách hàng nhắn tin hỏi đáp hằng ngày là rất nhiều. Tránh trường hợp thiếu sót và chờ đợi, hệ thống CRM tự động trả lời tin nhắn và đặt lịch hẹn. Tính năng còn có thể giải quyết một vài vấn đề cơ bản của khách hàng theo sự hướng dẫn mẫu. Do vậy, doanh nghiệp sẽ kiểm soát được đầy đủ khách hàng đang liên hệ.

Tự động ghi âm cuộc thoại

Với tính năng ghi âm, tổng đài ghi lại tất cả cuộc thoại và lưu trữ. Nhân viên có thể tìm và nghe lại những cuộc gọi gặp vấn đề. Đặc biệt hơn là cho phép ghi cước phí chi tiết từng cuộc gọi. Nhờ vậy, telesales xem thông tin về thời gian kết nối, số máy, cách giải quyết đã ổn chưa. Và rút kinh nghiệm và cải thiện kỹ năng giảiquyết lần sau tốt hơn.

Hệ thống định tuyến cuộc gọi

Định tuyến cuộc gọi (Call Routing) là tính năng chuyển số tự động đến đúng người hay bộ phần mà không cần quay số đặc biệt. Nói cách khác, là phân phối cuộc gọi tự động và cũng như thực hiện trả lời tự động.

Kết nối nhiều phần mềm

Các thông tin khách hàng và sự cố gặp phải đều có thể kết nối với bộ phận khác cực kỳ đơn giản. Mọi thông tin sẽ hiển thị trên màn hình hay phần mềm được kết nối. Điều này giúp nhân viên thực hiện được nhiều tác vụ như tìm kiếm, bấm số, nhập dữ liệu,.. đều nhanh chóng.

Lợi ích tích hợp CRM vào tổng đài ảo

Tiếp cận nhiều khách hàng mới

Bởi hoạt động nhanh chóng, dễ dàng và có hệ thống nhất định. Nên việc liên lạc và tìm hiểu khách hàng trở nên dễ hơn trước rất nhiều. Từ đây, nhân viên doanh nghiệp nâng cao kỹ năng và chất lượng cuộc gọi lên. Nắm bắt được tâm lý khách hàng và đưa trải nghiệm khác biệt với các đối thủ. Chính vì vậy, không những gia tăng lượng tiếp cận khách hàng mới mà còn có lượng khách hàng trung thành. 

Chi phí tiết kiệm

Theo thống kê, các doanh nghiệp sau khi dùng tổng đài ảo đã giảm chi phí lên đến 50% cho cuộc gọi. Ngoài ra, với sự kết hợp các tính năng thông minh giúp doanh nghiệp có sự đánh giá cao hơn. Không bỏ lỡ cuộc gọi khách hàng tiềm năng nào, khách hàng cũng không chờ đợi lâu nữa. 

Tiết kiệm chi phí doanh nghiệp

Tối ưu quản lý

Chính vì tích hợp hệ thống CRM, tất cả các tác vụ thủ công đều chuyển đổi sang tự động. Nhân viên quản lý khách hàng làm việc khoa học hơn với số lượng cuộc gọi lớn. KPI trong doanh nghiệp cũng tăng lên đáng kể. Giao diện vô cùng thân thiện và tiện ích. Hỗ trợ người dùng tối ưu hóa công việc và đánh giá tình trạng tổng quan nhất.

Kết bài

Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp vấn đề về quản lý chăm sóc khách hàng. Vậy thì hãy lắp đặt ngay hệ thống CRM trong tổng đài ảo. Để tối ưu tất cả công việc chăm sóc khách hàng hằng ngày hiệu quả hơn. Phía trên là tất cả những thông tin và lợi ích sử dụng tính năng CRM. Và hãy ghé đến dịch vụ tổng đài Tuctak để được tư vấn chi tiết hơn về việc hệ thống chăm sóc khách hàng nhé!

Hiệu quả bất ngờ với hệ thống CRM trong tổng đài ảo
Chuyển lên trên