Sự kết hợp tổng đài ảo vào trong công ty giải trí là điều tuyệt vời. Hệ thống tổng đài giúp lan truyền thông tin độc quyền đến khán giả vừa nhanh vừa chính xác nhất. Vậy hãy cùng Tuctak đi tìm hiểu về lý do công ty giải trí cần tổng đài ảo nhé!

Tổng đài ảo trong công ty giải trí

Lợi ích tổng đài ảo trong công ty giải trí

Thông tin cần lan truyền nhanh chóng

Với môi truyền truyền thông và giải trí, việc tìm kiếm, cập nhật và lưu trữ thông tin hằng ngày là rất lớn. Sau đó là đưa những thông tin trên đến mọi người nhanh nhất có thể. Chỉ với hai điều kiện trên, tổng đài ảo dễ dàng xử lý được những vấn đề đó. Bởi, hệ thống có lắp đặt AI nhân tạo nên các thông tin được xử lý tự động. Nhờ đó, công ty giải trí vừa rút ngắn thời gian cập nhật, vừa truyền tải nội dung đến mọi người cực nhanh.

Đầu số liên hệ dễ nhớ

Điểm cộng to lớn cho lựa chọn đầu số thông minh. Đó là đầu số khiến mọi người đều dễ nhớ, dễ thuộc, cước phí thấp, không giới hạn liên lạc. Chính vì thế, hỗ trợ những người đang tìm kiếm thông tin hay truyền tải thông tin hấp dẫn đến công ty. Họ đều có thể liên hệ ngay đến công ty bạn. Tránh bỏ lỡ những thông tin tiềm năng và nhường cơ hội cho đối thủ.

Tiện ích sử dụng tổng đài ảo

Tăng tên thương hiệu

Việc sử dụng hệ thống tổng đài ảo, còn đem lại sự chuyên nghiệp, uy tín công ty. Cũng như lan rộng tên thương hiệu đến với mọi người nhanh hơn. Làm cho mọi người vừa biết đến, vừa tin cậy và thân quen hơn. Vì, trong ngành giải trí sự cạnh tranh là vô cùng khắc nghiệt, bạn phải thật sự nổi bật và làm hài lòng càng nhiều người càng tốt. Cho nên, kết hợp tổng đài ảo vào công ty giải trí chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Chi phí tiết kiệm

Hằng ngày lượng cuộc gọi đến công ty giải trí là cực kỳ lớn. Do đó, việc phí cước miễn phí là vô cùng hời đối với công ty. Và tổng đài ảo còn cho phép bạn gọi nhiều cuộc điện thoại trong một lần. Nhằm đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào. Không những thế, với dịch vụ bảo hành  hệ thống là cực kỳ thấp. Và không mất thời gian làm quá nhiều thủ tục cho việc sửa chữa hệ thống. Bên cạnh đó, hệ thống tổng đài liên tục cập nhật và mở rộng tính năng mới mà không hề có thêm phụ phí. Những điểm trên đem lại cho công ty  một khoản tiết kiệm không hề nhỏ. Và hiệu quả thì lại rất cao đến công ty sử dụng.

Lắp đặt tổng đài nhanh chóng

Đăng ký tổng đài ảo có khó không?

Tổng đài ảo nổi bật với tính nhanh chóng, tiện ích và tiết kiệm. Đúng vậy, thời gian đăng ký và lắp đặt tổng đài chưa đến 1 tiếng. Không cần lắp đặt dây kết nối, các thiết bị cồng kềnh. Chỉ cần kết nối với Internet và hướng dẫn sử dụng tính năng là đã có tổng đài ảo hoàn chỉnh. Và thời gian bảo hành, sửa chữa cũng tốn ít thời gian lẫn chi phí. 

Khi tìm đến tổng đài, họ sẽ cung cấp bạn nhiều gói cước phí ưu đãi khác nhau. Độ giới hạn kết nối gần như bằng không, miễn phí hoàn toàn cuộc gọi nội bộ. Nâng cấp và mở rộng hệ thống kết nối liên tục. Các tác vụ sẽ chuyển sang tự động hoá như ghi âm cuộc thoại, bảo mật thông tin cao , cập nhật thông tin khách hàng, hiển thị thông tin trên màn hình,… Ngoài ra, tổng đài ảo cho phép bạn cài nhạc chuông đặc trưng công ty, giao diện thu hút, tự động trả lời tin nhắn,… Tất cả, tạo sự quản lý và phân chia công việc trở nên khoa học hơn rất nhiều.

Kết luận

Tóm lại, với nhiều ưu điểm nổi trội như trên, nhiều công ty giải trí đang tìm kiếm sở hữu cho mình một tổng đài ảo riêng mình. Lượt thu hút khán giả lớn và tạo nên một thương hiệu tên tuổi trong giới giải trí cực kỳ cần thiết. Nếu bạn là công ty giải trí, đang muốn phát triển công ty trên nền tảng Internet, nắm bắt xu hướng nhanh trên thị trường. Hãy liên hệ ngày đến Tuctak để có trải nghiệm dịch vụ tổng đài điện thoại tốt nhất nhé!

Tại sao nhiều công ty giải trí áp dụng hệ thống tổng đài ảo?
Chuyển lên trên