NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN CÓ NÊN SỬ DỤNG TỔNG ĐÀI ẢO?

Tổng đài ảo được xem là một giải pháp hữu hiệu cho hầu hết các ngành nghề trong kinh doanh. Bởi nó giúp doanh nghiệp dễ dàng giải quyết khó khăn về những vấn đề khách hàng đang gặp phải. Đồng thời, hiện nay, quá trình chăm sóc đòi hỏi phải diễn ra thường xuyên, mang đến hiệu quả nhất định. Trong đó, ta phải kể đến ngành bất động sản. Vì ngành này thường thực hiện nhiều cuộc gọi tư vấn dự án mới, chăm sóc khách hàng cũ. Do đó, họ sử dụng tổng đài ảo là điều nên làm và cần thiết.

Một số thông tin bạn cần biết về ngành bất động sản:

Trong lĩnh vực kinh doanh, ngành bất động sản hay còn được gọi là kinh doanh bất động sản. Đây là ngành đầu tư nguồn vốn nhằm thực hiện hoạt động mua bán, xây dựng, nhận chuyển nhượng để bán. Đặc biệt, ngành này chưa bao giờ ngừng “hot” trên thị trường thế giới nói chung và Việt

Nam nói riêng. 

Ngành bất động sản

Với đặc thù công việc của ngành bất động sản là thường phải gọi điện cho đối tượng mục tiêu. Nhằm mục đích tư vấn, giới thiệu dự án mới, duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng cũ. Đồng thời, họ phải gặp gỡ, trao đổi thông tin cụ thể và xử lý các thủ tục liên quan. Vì thế, số lượng tất cả các cuộc gọi trong một ngày là rất lớn. Nếu chúng dùng tổng đài truyền thống để kết nối như trước sẽ nảy sinh ra nhiều vấn đề. Có thể bao gồm: tốn kém cước phí chi trả, nhầm lẫn khách hàng, truy xuất dữ liệu khó khăn,… Do đó, sự xuất hiện tổng đài ảo đã giúp công việc của ngành này trở nên hiệu quả hơn. 

Các lý do ngành kinh doanh bất động sản nên lắp đặt hệ thống tổng đài ảo: 

Tổng đài ảo

Sử dụng tổng đài ảo để không bỏ lỡ các cuộc gọi:

Khi dùng tổng đài ảo, ngành bất động sản sẽ không lo thiếu sót hay bỏ lỡ cuộc gọi. Bởi số lượng cuộc gọi đến trong cùng một lúc không bị giới hạn. Trong cùng một đầu số và thời điểm, nó sẽ kết nối được hàng trăm hoặc hàng nghìn khách hàng. Đồng thời, nhân viên trực tổng đài có thể làm việc mọi lúc mọi nơi chỉ cần mạng ổn định.  

Ngoài ra, nó có thể chuyển tiếp cuộc gọi đến số điện thoại cá nhân của nhân viên. Trong trường hợp, họ không trực tuyến, bận đi công tác hoặc đường truyền kém. Từ đó, chúng ta đã tận dụng được mọi cơ hội để tư vấn, mang đến dịch vụ chuyên nghiệp.

Tiết kiệm được thời gian và chi phí cho ngành bất động sản:

Đối với việc dùng tổng đài truyền thống như trước, chúng ta sẽ tốn kém rất nhiều chi phí. Bao gồm: phần cứng, nhân công lắp đặt, nhân viên sửa chữa, bảo trì,… Thế nhưng, khi dùng tổng đài ảo thì khác. Bởi nó hoạt động dựa trên nền tảng điện toán đám mây và vận hành qua kết nối mạng internet. Đồng thời, thời gian cho việc lắp đặt hệ thống cũng nhanh chóng.

Đặc biệt, ngành bất động sản còn tiết kiệm đến 50% cước gọi. Tổng đài ảo cho phép các phòng, ban nối máy với nhau hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, nhân viên có thể tư vấn và chăm sóc khách hàng của mình một cách tốt nhất. Từ đó, nó không chỉ giảm chi phí, thời gian mà còn bớt đi gánh nặng cho nhân sự.

Tính năng quản lý khách hàng hiệu quả cho ngành kinh doanh bất động sản:

Việc tự ghi nhớ, quản lý thông tin, nhu cầu của khách hàng ở mỗi dự án đối với nhân viên là điều không khả thi. Vì vậy, tính năng CRM được tích hợp trong ngành bất động sản sẽ giúp quản lý dễ dàng. Đồng thời, nó còn truy xuất dữ liệu thông tin khách hàng nhanh chóng. Từ đó, quá trình giao tiếp với khách hàng được thoải mái, thuận tiện, bán được nhiều dự án hơn.

Báo cáo hiệu suất làm việc của các nhân viên:

Với tính năng ghi âm, thống kê chi tiết được tất cả các cuộc gọi trên tổng đài ảo. Chúng ta có thể biết được thời lượng, nội dung đã trao đổi của nhân viên với khách hàng. Từ đó, ta sẽ đo lường được hiệu suất làm việc của từng nhân viên. Đồng thời, dựa vào đó để phân chia công việc hiệu quả, hoàn thành xuất sắc nhất.

Một số lợi ích khác từ tổng đài ảo mang đến:

– Dễ dàng mở rộng được hệ thống với quy mô, nhu cầu của doanh nghiệp hiện tại;

– Phân chia, nối máy khách hàng cho nhân viên hợp lý;

– Mang đến cảm giác thú vị với nhạc chờ trên tổng đài ảo thông minh;

– Chăm sóc khách hàng mục tiêu bằng tin nhắn tự động.

Những lý do nên dùng tổng đài ảo cho ngành bất động sản

Lời kết:

Tóm lại, bài viết này cung cấp một số lý do ngành bất động sản cần sử dụng tổng đài ảo. Để từ đó, có thể mang đến dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, càng làm tăng vị thế trên thị trường cạnh tranh. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với tuctak để có trải nghiệm thú vị nhé.

NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN CÓ NÊN SỬ DỤNG TỔNG ĐÀI ẢO?
Chuyển lên trên