Các thẩm mỹ viện ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường. Đây là một điểm khá bất lợi đối với những doanh nghiệp khi đang kinh doanh trong lĩnh vực này. Do đó, muốn thu hút khách hàng về phía bạn, cần đưa ra các giải pháp để thực hiện. Trong đó, sử dụng hệ thống tổng đài ảo cho việc chăm sóc khách hàng sẽ mang lại hiệu quả. Nhờ đó, nó không chỉ giải quyết được các vấn đề khó khăn, mà còn lôi kéo thêm khách hàng. 

Một số thông tin cần thiết, bạn đã biết?

Thẩm mỹ viện (Beauty Salon) là một cơ sở kinh doanh chuyên về dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Ở đây, cả nam và nữ, họ có thể đến để chăm sóc da, trang điểm, làm đẹp ngoại hình,… Đồng thời, kết hợp với các mỹ phẩm phục vụ cho việc điều trị. Ngoài ra, nó còn có chức năng tư vấn các vấn đề liên quan đến nhan sắc.

Tổng đài ảo cho thẩm mỹ viện là dịch vụ nghe gọi được vận hành trên nền tảng điện toán đám mây. Với mục đích nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp. Đây được xem như một giải pháp tối ưu cho các cơ sở kinh doanh lĩnh vực này. Từ đó, xây dựng thương hiệu, thiết lập mối quan hệ thân thiết và tạo lòng tin cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện

Bật mí giải pháp thu hút thêm khách hàng cho thẩm mỹ viện nhờ tổng đài ảo:

Tổng đài ảo cho thẩm mỹ viện

Tổng đài ảo mang đến sự tiện lợi cho nhân viên lẫn khách hàng:

Không giống như tổng đài truyền thống, tổng đài ảo được thiết lập trên máy dễ dàng, thuận tiện. Đồng thời, nó không giới hạn nhánh máy cũng như tiết kiệm một khoản chi phí cho việc lắp đặt. Ngoài ra, các nhân viên tổng đài có thể trực ở mọi lúc mọi nơi, trên nhiều thiết bị chỉ cần có kết nối internet. Do đó, tránh được tình trạng ngắt kết nối với khách hàng, mang đến sự tiện lợi cho hai bên.

Tính năng nhạc chờ vừa mang đến hiệu quả tốt, vừa quảng bá được hình ảnh thương hiệu: 

Nhạc chờ trên tổng đài ảo sẽ giúp khách hàng không còn nghe những âm thanh đơn điệu kéo dài. Thay vào đó, họ có thể nghe được các thông tin, chương trình khuyến mãi sắp tới của doanh nghiệp. Từ đó, thẩm mỹ viện của bạn đã quảng bá được hình ảnh đến cho khách hàng mục tiêu. Đồng thời, nhân viên và khách hàng rút ngắn được thời gian giới thiệu sơ qua về doanh nghiệp. Họ sẽ được trao đổi, tư vấn và mang đến trải nghiệm thú vị, hiệu quả hơn. 

Tính năng quản lý khách hàng dễ dàng cho thẩm mỹ viện:

Với tính năng quản lý khách hàng trên tổng đài ảo, doanh nghiệp tránh tình trạng thiếu sót thông tin. Bởi nó sẽ lưu trữ các thông tin, ghi âm cuộc trò chuyện, lịch sử cuộc gọi một cách dễ dàng. Đồng thời, nó không quá khó để truy xuất được dữ liệu trên hệ thống. Từ đó, thẩm mỹ viện có thể quản lý tốt, giám sát nhân viên một cách hiệu quả.  

Chăm sóc khách hàng tự động qua việc gửi tin nhắn:

Ngày nay, muốn lôi kéo thêm khách hàng, ta cần có dịch vụ chăm sóc tốt. Chính vì thế, tính năng gửi tin nhắn SMS đến cho khách hàng là điều cần thiết. Với việc này, họ sẽ nhận được lời chúc mừng sinh nhật tự động từ doanh nghiệp. Hay biết thêm chương trình khuyến mãi, thông tin, hoặc chính sách mới bên thẩm mỹ viện của bạn. Từ đó, khách hàng sẽ nắm bắt được thông tin và đến trải nghiệm tiếp dịch vụ. Đồng thời, họ còn giới thiệu rộng rãi đến những người xung quanh. Không những giúp doanh nghiệp của bạn tăng doanh thu, mà còn duy trì tốt mối quan hệ với họ.

Một số thủ thuật lôi kéo khách hàng cho thẩm mỹ viện khác:

– Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho thẩm mỹ viện độc đáo, bắt mắt;

– Thu hút thêm khách hàng bằng nhiều chương trình khuyến mãi;

– Tăng cường quảng cáo qua các phương tiện truyền thông xã hội;

– Xây dựng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình;

– Hợp tác với các KOLs, beauty blogger;

– Cung cấp và mang đến những sản phẩm chất lượng cao.

Lời kết:

Tóm lại, thẩm mỹ viện của bạn muốn thu hút thêm khách hàng cần có những bí quyết như trên. Đồng thời, tận dụng tốt các tính năng, lợi ích mà hệ thống tổng đài ảo mang đến. Có như thế, ta mới duy trì tốt mối quan hệ với khách hàng, tăng doanh thu và có vị trí đứng trên thị trường cạnh tranh. Vì vậy, bạn còn chần chờ gì mà không trải nghiệm ngay dịch vụ tổng đài của tuctak. Chúng tôi luôn phục vụ, đem đến sự hài lòng cho bạn.

BÍ QUYẾT THU HÚT KHÁCH HÀNG THẨM MỸ VIỆN QUA TỔNG ĐÀI
Chuyển lên trên